Design a site like this with WordPress.com
Get started

52Hz – Trekking Cùng Những Người Bạn Độc Thân

52Hz là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch trekking.

Chúng tôi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất mang đến những hành trình dành riêng cho những người bạn độc thân.

Kết nối con người với thiên nhiên

Với sứ mệnh kết nối con người với thiên nhiên, 52hz luôn hướng tới những trải nghiệm chân thực nhất với thiên nhiên. Qua đây chúng tôi cũng mong muốn bồi đắp thêm tình yêu thiên nhiên, môi trường và hướng tới du lịch xanh một cách bền vững.

Kết nối con người với con người (hành trình tìm đúng tần số)

Không chỉ mang chúng ta đến gần với thiên nhiên, trên mỗi hành trình trekking còn có những trải nghiệm kết nối tuyệt vời. Những tâm hồn đồng điệu bắt được tần số của nhau. Là đơn vị tiên phong về tour trekking độc thân, 52hz luôn tự hào được đóng vai trò cầu nối và đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết đội ngũ 52hz chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những hành trình đáng nhớ nhất.

52hz – Connect your frequency

Website: https://52hz.vn

Địa chỉ: 106 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Sđt: 0898989039

#trekking #52hz #tanangphandung #hotadung #cucdong #52hztrekking #trekking52hz https://www.facebook.com/52Hz.vn https://www.pinterest.com/52HzTrekking/_saved/ https://www.youtube.com/channel/UCbOe94FobXZ1DRVN-x26YcQ https://52hzvn.blogspot.com/ https://www.linkedin.com/in/trekking-docthan-29233a239/ https://twitter.com/52Hz_Trekking 52hztrekking.wordpress.com https://www.instagram.com/trekking52hz/ https://medium.com/@52HzTrekking https://vimeo.com/52hztrekking https://52hztrekking.tumblr.com/ https://52hztrekking.weebly.com/ https://www.reddit.com/user/52Hz_Trekking https://52hzvn.business.site/ https://trello.com/52hz_trekking https://www.behance.net/52hz_trekking https://www.plurk.com/trekking52hz https://myspace.com/52hz_trekking/ https://ello.co/52hz_trekking https://www.vingle.net/Trekking52Hz https://www.quora.com/profile/52HzTrekking

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: