Design a site like this with WordPress.com
Get started

Trốn thành phố về rừng Mã Đà Đồng Nai – lá phổi xanh ở miền Đông Nam Bộ

Khám phá rừng Mã Đà là một trong những trải nghiệm khôn cùng lý thú mà bạn nhất quyết không nên bỏ lỡ lúc xẹp tới Đồng Nai. Nơi đây nổi tiếng là điểm hứa hẹn lý tưởng dành cho du khách muốn khám phá bỗng nhiên và chinh phục chính mình.

?????????????????????????????????????????????????????????

Bạn đang loay hoay kiếm tìm cho mình 1 điểm tới xả stress sau những ngày làm cho việc căng thẳng và áp lực? Chọn lựa các địa điểm hoang sơ và trong sạch sẽ giúp bạn thư giãn tuyệt đối và dòng tên rừng Mã Đà hẳn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn ngay khi này. Cùng lữ khách Việt Nam khám phá rừng Mã Đà – mảnh đất huyền thoại nức danh tại tỉnh Đồng Nai ngay hiện giờ nhé!

có một rừng Mã Đà đẹp hoang vu tới vậy!

Rừng Mã Đà hay còn được gọi là Khu bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai là một trong các khu rừng gắn liền sở hữu cuộc kháng chiến chống Mỹ ác liệt của dân tộc ta. Ko chỉ là 1 khu rừng thiên nhiên được mệnh danh là lá phổi xanh của miền Đông Nam Bộ mà đấy còn là mảnh đất chứa cất các câu chuyện huyền thoại về một lịch sử hào hùng. Chính do vậy Mã Đà không chỉ là một địa danh lịch sử mà còn là 1 trong các địa điểm du lịch khôn xiết lôi kéo khách du lịch , đặc thù là dân phượt.

Khám Phá Rừng Mã Đà Đồng Nai – Rời Xa Phố Thị Ồn Ào

Rừng là nơi sinh trưởng và tăng trưởng của hầu hết các loài cây gỗ quý như bằng lăng, gỗ đỏ, dầu,… hay các vị thuốc thảng hoặc . Cùng mang đó thì Mã Đà cũng là nơi của muôn ngàn các loài động vật hoang dại và đặc thù là những loài côn trùng sinh sống. Chính vì thế mà lúc đến đây, bạn có thể ngắm nhìn hàng ngàn những con bươm bướm bay lượn khắp cả khu rừng cực kỳ thích mắt.thời khắc hấp dẫn nhất để bạn xịt đến và khám phá rừng Mã Đà là khoảng trong khoảng tháng 10 tới tháng 6 vì đây là khoảng thời gian mùa khô, khí hậu thời tiết vô cùng tiện lợi để bạn có thể với cho mình các trải nghiệm hoàn hảo. Bạn nên tránh khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 vì là thời khắc mùa mưa, con đường đi sẽ rất xấu, trơn tuột trượt và sụt nhún mình.

#rungmada52hz #trekkingrungmada52hz #dulichrungmada52hz #52hz #trekking52hz

Xem thêm: Trốn thành phố về rừng Mã Đà Đồng Nai – lá phổi xanh ở miền Đông Nam Bộ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: