Design a site like this with WordPress.com
Get started

Hồ Nam Phương Chốn thái bình cho những người nào yên thích sự yên tĩnh

Check in đồi hoa kèn hồng nhóc tại hồ Nam Phương

không chỉ với trên mình nét xinh nhẹ nhõm của hồ nước trong xanh, tại đây còn còn đó đồi hoa kèn hồng hết sức rỡ. Đồi hoa kèn này tọa lạc ở bờ phía Đông Nam của hồ Nam Phương. Cứ vào khoảng cuối tháng ba đầu tháng bốn, hoa kèn hồng nở hồng rực cả một góc hồ.

Hoa kèn hồng (hay còn gọi là hồng phấn) được người dân tại đây trồng phần nhiều trên những con xã như Nguyễn Công Trứ, Lý Thái Tổ, Kim Đồng,… Nhưng phải tới nơi đây bạn mới với thể cảm nhận thấy được hết vẻ xinh lãng mạn mà loài hoa này mang đến. Hoa kèn hồng không đậm màu như hoa đào, mà với một màu sắc hồng phớt nhẹ nhàng như hoa anh đào. Hoa với hình dạng như 1 quả chuông dài, thường mọc thành từng chùm lớn ở đầu nhánh cây, mỗi chùm sở hữu 4 tới 7 hoa.

Điều nổi trội là khi cây nở hoa thì cũng là thời gian lá rụng, làm cây hồ hết chỉ sở hữu 1 màu hồng mộng mơ. Cả một rừng cây hồng phấn bao phủ 1 góc trời sẽ làm cho bạn như lạc vào một quang cảnh lãng mạn y như trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn vậy.

Vẻ xinh của đồi hoa kèn hồng hài hòa cùng lúc với làn nước trong xanh của hồ Nam Phương làm nơi đây đang dần phát triển thành một điểm rà soát – in tuyệt xinh cho những tín đồ sống ảo ấy nhé.Xinh quá nên phải kiểm tra – in chiếc đã những góc chụp cực kỳ xinh như các thước phim Hàn Quốc sở hữu filter hồng siêu lãng mạn

Để tới đồi hoa kèn hồng, bạn hãy men theo con đường Bùi Thị Xuân theo hướng vào hồ Nam Phương. Để ý bên tay phải với cổng khu công nghệ sinh học Bảo Lộc thì tiếp tục đi thẳng vào trong đó một đoạn là bạn sẽ thấy đồi cây hoa kèn hồng tinh quái cần tìm. Tại đây sẽ sở hữu muôn ngàn những góc chụp mang view siêu xinh cho chúng ta thỏa sức thông minh. Tuy nhiên hãy nhớ là phải giữ gin cảnh sắc khi không, không xả rác bừa bãi và vượt trội là dù biết hoa rất là đẹp thì cũng không được bẻ cành ngắt hoa đâu nhé.

Vùng đất socala kín kẽ ven hồ Nam Phương

Đây có nhẽ là 1 điểm rà soát – in cực xinh mà ít bạn biết tới. Đó ngừng thi côngĐây là vùng đất socola diệu huyền tọa lạc ngay ven hồ. Gọi vậy thôi chứ đây chẳng phải socola thật đâu nhé. Thực ra đây đấy là 1 vùng đất khô cằn và nứt nẻ mang từng khoảng đất nâu đỏ đều nhau trông y như những miếng socola xếp vừa khít vậy.Vùng đất socola cực kỳ độc đáo bên hồ Nam PhươngChắc hẳn chúng ta đang câu hỏi vì sao giữa 1 hồ nước trong xanh lại với 1 vùng đất như vậy nhỉ? Ấy là do vào mùa khô nóng nực, mực nước trong hồ bị rút cạn làm cho lòi ra các khoảng đất phù sa có màu nâu đỏ này. Sau đó dưới tia nắng mặt trời, nhiệt độ nâng cao cao làm đất trở nên khô cằn, nứt nẻ phổ quát đoạn sâu tạo thành từng mảng socola thú vị tương tự này đây. Nghe có lí và rất thuyết phục phải không nào!

Nhờ có vùng đất kì lạ này mà ngày càng mang nhiều giới trẻ tới hồ Nam Phương để rà soát – in sống ảo. Đứng trên các mảnh socola độc đáo, xung quanh phong cảnh là sơn thủy hữu tình mộng mơ, bạn sẽ cảm nghĩ như mình vừa bước chân vào chốn thần tiên vậy.

Cứ yên tâm là đất khô ráo và rất chắn chắn nên bạn cũng sở hữu thể đứng trên đấy tạo dáng tha hồ mà ko lo bị sụt lún xuống nước đâu nhé. Bạn còn lần chần gì nữa mà ko xách cả hội bạn thân đến đây cùng sống ảo thôi nào.Đây là niềm cảm hứng cho các tranh ảnh nghệ thuật

KDL gần hồ Nam Phương Bảo Lộc

STTTên địa điểmKhoảng phương thức
mộtĐền Chúa Lục63 m
2Chùa Trà1.5 Km
3Khu ẩm thực câu cá giải trí Hoa Rừng4.2 Km
4tuyến phố hoa Dã Quỳ6.9 Km

Ngắm nhìn những tấm hình về hồ Nam Phương Bảo Lộc đã khiến bạn “ngứa tay, cuồng chân” chưa? Còn ngần ngừ gì mà không book ngay vé tàu bay giá rẻ đi Đà Lạt để sống ảo nhỉ. Nhớ là tham khảo thêm địa điểm sống ảo Đà Lạt từ Halo Travel nhé. Chúc chúng ta sở hữu 1 chuyến đi thú vị!

#honamphuong52hz #trekkinghonamphuong52hz #dulichhonamphuong52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm: Hồ Nam Phương Chốn thái bình cho những người nào yên thích sự yên tĩnh

http://52hztrekking.bravesites.com/entries/general/ho-nam-phuong

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: