Design a site like this with WordPress.com
Get started

Đà Nẵng sở hữu một rừng thông Bồ Bồ đẹp như Đà Lạt

khung cảnh rừng thông cao vút thẳng hàng mát rượi ngỡ chỉ có ở Đà Lạt mộng mơ thì nay bạn đã sở hữu thể tậu thấy ngay tại Đà Nẵng. Khung cảnh thơ mộng của rừng thông này làm cho bạn kinh ngạc bởi nơi đây xinh đẹp ko thua gì rừng thông ở đà lạt đâu nhé. Hãy cộng khám phá rừng thông bí hiểm này của Đà Nẵng

Rừng Thông Bồ Bồ Và Vẻ Đẹp Hiếm Có Khó Tìm

Rừng thông này thật chất là rừng thông bồ Bồ nằm ở ngoại thành thị thành, thuộc phố Điện Bàn, thức giấc Quảng Nam, bí quyết Đà Nẵng khoảng 25km. Có những ai muốn tìm một ko gian bình lặng, tránh xa khói bụi và ầm ĩ thị thành thì rừng thông bồ Bồ sẽ là một tuyển lựa hoàn hảo. Nơi đây trùng hợp xanh mát, các cây thông che bóng mát rượi cả một vùng. Đi dạo hay ngồi dưới rừng cây bạn sẽ thấy tâm hồn mình bay bổng cùng mây trời, cùng những làn gió. Dòng ko khí trong lành và mát mẻ khiến cho người ta cảm thấy thả sức và thư giãn tới lạ kì.

rộng rãi người vẫn hay ví von đây là đà Lạt thu nhỏ của Đà Nẵng. Và nếu như có dịp đến đây, chắc chắn bạn cũng sẽ ngỡ ngàng mà thốt lên rằng “Ở đây la đà Lạt phải không?”. Nhưng ko đây thực thụ la đà Nẵng! Đà Nẵng sở hữu một rừng thông hoang vu và hữu tình là đây.

Thật xuất sắc giả dụ cộng bạn bè sở hữu một chuyến dã ngoại đến đây. Sự bình lặng, thiên nhiên ở đây rất phù hợp cho những hoạt động picnic, các bữa tiệc và các trò chơi ngoài trời vui nhộn. Hãy thử leo lên đỉnh núi bồ Bồ để khám phá hết vẻ đẹp của tự nhiên ở đây. Từ trên đỉnh đồi thông, phóng tầm mắt ra khoảng không gian minh mông, đấy là quang cảnh bát ngát của những cánh đồng lúa chín vàng, của những ngôi làng giản dị và cả dòng sông uốn lượn mềm mại. Bạn sẽ cảm thấy được sự rộng to của ngẫu nhiên và sự nhỏ bé của người giữa vũ trụ.

Điểm chụp ảnh lí tưởng

Đồi thông này còn là 1 nơi “sống ảo” trên cả hoàn hảo. Hãy thử nghĩ đến trong cảnh rừng thông một màu xanh ngát, bầu trời mây trắng trong sẽ là nền cảnh hoàn hảo cho các bức ảnh đẹp. Do đó, ko sửng sốt khi số đông người chọn rừng thông bồ Bồ để chụp ngoại cảnh. Bạn mang thể thả sức tạo dáng và chụp thật nhiều các bức ảnh đẹp lúc đến đây. Cứng cáp sẽ với người thắc mắc tốt là bạn đã đi Đà Lạt nên mới có thể chụp được những bức ảnh sở hữu rừng thông lung linh như thế này ấy.

không chỉ sở hữu Anh chị trẻ mà gần như những cặp đôi sắp cưới cũng chọn nơi đây để ghi lại giây khắc hấp dẫn nhất trong thế cuộc mình. Bỗng dưng hữu tình, thơ mộng càng làm những bức ảnh thêm phần sinh động và tràn ngập ái tình.

Hãy lưu lại rừng thông bồ Bồ trong sổ tay du hý ngay để ko bỏ sót một điểm đến thú vị trong chuyến du hý Đà Nẵng nhé. Đà Nẵng đâu chỉ mang biển, mang núi mà còn sở hữu cả một rừng thông xanh ngát đẹp lung linh cho bạn thoải mái khám phá.

#rungthongbobo52hz #rungthongbobodanang52hz #rungthongboboodau52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: