Design a site like this with WordPress.com
Get started

BÃI TẮM HOÀNG HẬU VẺ ĐẸP CỦA trùng hợp BÌNH ĐỊNH

Được mẹ bỗng nhiên tặng thưởng cho nét đẹp kiêu sa nhưng không thiếu phần mềm mại, bãi tắm Hoàng Hậu chừng như là 1 địa điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ ngơi ngắn hạn bên gia đình và bạn bè thân thiết. nếu đây là 1 loại tên xa lạ với bạn, vậy hãy cùng Đánh giá về bãi biển yêu kiều này tại Quy Nhơn nhé.

Bãi Tắm Hoàng Hậu – Vẻ đẹp hoang sơ hiếm có tại Quy Nhơn

Bãi tắm Hoàng Hậu ở đâu?

Chỉ cần đi thêm khoảng 3km về hướng Đông Nam từ trung chân thành phường Quy Nhơn, bạn sẽ tới mang một quang cảnh đầy thơ mộng. Đây vốn được xem là nơi tụ hội của các gia đình và du khách từ xa.

Sự tích bãi tắm Hoàng Hậu Quy Nhơn

Mỗi địa điểm thắng cảnh tại Việt Nam đều gắn liền mang một sự tích hay truyền thuyết nào đó? Có nhẽ vậy, người dân ta vốn tin vào các điều tốt đẹp, các phép nhiệm màu. Bởi vậy, có nhiều sự tích được người dân truyền tai nhau về các địa điểm nổi tiếng.

không ngoại lệ, địa danh này cũng có riêng cho mình những sự tích đầy thú vị. Tương truyền rằng, Vua Bảo Đại từng di hành qua đây và đã hạ lệnh ngơi nghỉ. Trong đoàn với hoàng hậu Nam Phương (vợ vua Bảo Đại) đã chọn riêng bãi tắm này cho mình vì cảnh sắc hữu tình. Do vậy, qua bao đời nay, người Bình Định đã quen gọi bãi biển này là Bãi tắm của hoàng hậu. Hay với người còn bảo rằng đây là nơi hội tụ của các nàng tiên nga lúc hạ giáng.

Đi bãi tắm Hoàng Hậu Ghềnh Ráng bằng bí quyết nào?

phần đông các du khách đến đây lúc muốn thăm quan và Phân tích về cảnh đẹp của Ghềnh Ráng đều chọn lựa thuê cho mình một “con” xe máy, thuận lợi cho việc vi vu khắp nơi. Nó là công cụ tối ưu để bạn hòa mình có gió biển, hít thở ko khi trong sạch trên bãi biển và cảm nhận các tiếng sóng rầm rì. Hơn thế nữa, để thuê 1 cái xe lại hết sức thuận lợi, bạn chỉ cần thế lại Chứng minh thư, và mức giá để thuê một chiếc xe mỗi ngày chỉ tầm khoảng 150.000 VNĐ.

Vẻ đẹp bãi Trứng Quy Nhơn

Bãi trứng Quy Nhơn là nơi được xem như chốn bồng lai tiên cảnh giữa lòng Quy Nhơn, vào mỗi sáng sớm sương mờ hay các khi hoàng hôn buông. Phổ quát khách thăm quan ví von cảnh đẹp ở đây như được tạo hóa sắp xếp một bí quyết đầy ngẫu hứng cho hậu thế được ngắm nhìn nét đẹp độc đáo. Những viên đá to nhỏ có phổ quát hình dáng khác nhau, trót lọt nhẵn như trứng chim đồ sộ được đặt cạnh nhau và chất chồng lên nhau tạo nên 1 nét đẹp đầy hoang vu.

Bãi đá trứng Bình Định là sự hài hòa hài hòa giữa những viên đá trắng ngần cộng có những viên đá ngả xám sở hữu các họa tiết được điêu khắc đầy độc đáo trong khoảng “những nghệ sĩ” tình cờ. Đây là nơi được du khách sắm đến và check-in mỗi lúc tới Quy Nhơn.

Đặt chân đến đỉnh Ghềnh Ráng, bạn mang thể phóng tầm mắt bao quát cả tứ chiếng, nhìn ngắm được nét đẹp dịu êm nằm lọt thỏm giữa bãi đã. Nhìn các đoàn tàu đánh cá rong ruổi hôm mai ngoài biển khơi hay ngắm nhìn khi mặt trời giao trâm mang mặt biển. Các du khách được ngắm nhìn nét đẹp thi vị mà ko tiện dụng mua được tại tỉnh thành chật chội và bận rộn.

Ẳn gì ở bãi Trứng Bình Định

tới có biển để khiến gì nếu như bạn ko thưởng thức những món hải sản tươi sống đúng ko nào? Trong khoảng xịt, cua, các cái tôm, ốc, sò hay cá tươi đều được bán tại các hàng quán, nhà hàng bên cạnh bãi tắm. Bạn có thể tùy thích chọn lựa cách thức chế biến yêu thích cho món ăn của mình, sở hữu chi phí khôn cùng thấp, bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản yêu thích.

Bạn nghĩ sao về việc mua một quán hợp gu, nhắm nháp 1 tách cà phê khi mà ngắm nhìn cái biển ngọt ngào và nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào? Thật xuất sắc để thu giãn, đúng chứ. Vậy thì bạn còn chờ điều gì mà ko gạnh thăm bãi tắm Hoàng Hậu ngay dịp đến thăm Quy Nhơn nhỉ?

#baitamhoanghau52hz #baitamhoanghauquynhon52hz #baitamhoanghaughenhrang52hz #52hz #xuantien52hz

Xem Thêm:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: