Design a site like this with WordPress.com
Get started

TRẢI NGHIỆM các HOẠT ĐỘNG TẠI ĐẢO Ó

NGỒI THUYỀN NGẮM HỒ TRỊ AN

Hồ Trị An là 1 trong những địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất khu vực miền Đông Nam Bộ. Để thăm quan bạn chỉ cần tìm một dòng vé, lên thuyền và chạy vòng vèo hồ ngắm cảnh. Những khu rừng già nguyên sinh, xen lẫn sở hữu tiếng chim hót, vượn kêu và tiếng í ới gọi nhau của các loài muông thú.

Khu du lịch Đảo Ó – Điểm Đến Lý Tưởng Gần Sài Gòn Cho Ngày Cuối Tuần

CÂU CÁ tiêu khiển

“Một mai một cuốc một cần câu

tha thẩn dầu người nào ở chốn nào

Ta dại ta tậu nơi vắng vẻ

Người khôn người tới chốn lao xao…”

đó là các câu thơ mà Nguyễn Khuyến đã sáng tác mang thú vui thanh tao là câu cá. Với sản vật phong phú của Hồ Trị An, chúng ta mang thể vừa ngắm cảnh vừa buông cần xuống cảm nhận chiếc vẻ đẹp bỗng nhiên, ko ồn ào, nhộn nhịp, đủ để cho ta bình tĩnh lại trong cuộc sống xô tình nhân ngày hôm nay. Ko chỉ thế, các con cá câu được sẽ là 1 gợi ý không tồi cho bữa picnic đấy nhé.

BƠI LỘI THỎA THÍCH

đến có Đảo Ó, bạn không thể không dìm mình trong làn nước mát lành của đất mẹ. Chỉ cần một chiếc phao đồn là bạn thoải mái thỏa thích vùng vẫy. Ở đây cũng cho thuê các chiếc cầu đồn đãi, doanh nghiệp những trò chơi dưới nước, thu giãn cảm giác sảng khoái mà không phải đâu cũng mang được.

CẮM TRẠI QUA ĐÊM

Khu du lịch Đảo Ó – Điểm Đến Lý Tưởng Gần Sài Gòn Cho Ngày Cuối Tuần

Hoạt động được ưa thích nhất tại khu du lịch Đảo Ó Hồ Trị An kiên cố là cắm trại qua đêm. Có vị trí đẹp, thời tiết mát lành trong ko gian im tĩnh, còn gì bằng lúc mọi người được quây quần bên bếp lửa bập bùng, cùng đề cập cho nhau nghe những câu chuyện, tỉ tê nhỏ to. Nếu là một người ưa thích âm nhạc, bạn nên mang theo cây đàn guitar để cùng bạn bè hợp tấu những bản tình khúc lãng mạn, tấp nập và nhâm nhi chút đồ uống, thưởng thức đồ nướng trong bầu trời đêm đầy sao, thái bình.

ẲN UỐNG, ngơi nghỉ TẠI ĐẢO Ó

bây giờ tại Đảo Ó có hơi ít các quán ăn, thành ra 52hz khuyên Anh chị em nên có theo đồ ăn, thức uống để cắm trại, hoặc nếu như muốn ăn tại quán thì bạn cần đặt trước. Hồ hết các món ăn ở đây khá thuần tuý và dân dã, đặc trưng là đặc sản cá lăng, bạn đừng quên thưởng thức nhé, không những thế còn một số món ăn khác như cơm khung, mì xào bò, cá diêu hồng cừu xù,…(Bạn với thể tham khảo thực đơn tại Đảo Ó qua bài viết: Tour Đảo Ó Đồng Trường – Chiến khu D).

Khu du lịch Đảo Ó – Điểm Đến Lý Tưởng Gần Sài Gòn Cho Ngày Cuối Tuần

Về việc nghỉ ngơi trên đảo, bạn mang thể lựa chọn cho mình những cái hình đang ký tạm trú khác nhau như thuê lều, bạt tùy theo tiêu chuẩn và số lượng người. Cùng lúc, trên đảo Ó người ta cũng cho thuê các phòng homestay mang tiêu chuẩn 3 sao, giúp bạn với 1 trải nghiệm hoàn hảo.

Vậy là chúng ta đã cộng nhau khám phá hết Đảo Ó Đồng Trường cũng như chuẩn bị cho mình các kinh nghiệm thật quý báu rồi phải ko nào. Còn lừng khừng gì nữa mà không rủ hội bạn thân lập kèo, xách ba lô lên và đi nào.

#daoo52hz #daoodongnai52hz #daooodau52hz #khudulichdaoo52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm:

https://writeupcafe.com/kinh-nghiem-du-lich-dao-o-dong-truong/
http://52hz.wikidot.com/blog:84

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: