Design a site like this with WordPress.com
Get started

TOP 10 Khu du lịch Sinh Thái Ở gần Sài Gòn Đẹp, Nên Đi

Thời tiết Sài Gòn thật oi ả còn bạn lại ko đủ thời kì để xếp đặt một chuyến du lịch dài ngày? Đừng buồn, 52hz hôm nãy sẽ san sớt tới bạn 10 khu du lịch sinh thái sở hữu thể đi, về trong ngày hoặc đi cuối tuần để bạn trốn nóng nè!

Khu du lịch Làng Nổi Tân Lập, Long An

Khu du lịch làng nổi Tân Lập nằm tại quận Mộc Hóa, thức giấc Long An phương pháp thị thành Hồ Chí Minh về phía Tây. Làng nổi Tân Lập được đầu cơ xây dựng thành khu sinh thái với tổng diện tích hơn 600ha bao gồm tuyến đường xuyên rừng tràm dài 5km, tháp Nhìn vào, khu di trú động vật hoang dại, khu nhà nổi trên cọc, … Trong đấy các con phố xuyên rừng được xem là điểm thu hút cho toàn thể khu du lịch.

Top 15+ Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn để nghỉ dưỡng cuối tuần

tới với làng nổi Tân Lập, du khách có thể đi dọc trục đường xuyên rừng tràm, Các bạn còn có thể chọn thuyền khiến cho phương tiện chuyển di xuôi theo rạch rừng tràm, bao quát toàn cảnh của khu du lịch từ đài Quan sát cao 38m.

ngoài ra du khách còn có dịp thưởng thức những món ăn quyến rũ như lẩu chua cá lóc, cá rô kho tộ, lươn xào nghệ,… khám phá bản sắc văn hóa của cư dân địa phương qua các nghề thủ công truyền thống, âm nhạc, lễ hội.

Khu du lịch Sinh Thái Bọ Cạp Vàng Đồng Nai

 • liên hệ: ấp 3, phố Phước Khánh, quận Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 • thời gian: 7 giờ – 17 giờ

Giá cả:

 • Ngày thường: 40.000 VND/người lớn – 20.000 VND/trẻ em dưới 1m3
 • Ngày lễ: 50.000 VND/người to – 20.000 VND/trẻ em dưới 1m3
 • tầm giá mỗi trò chơi là 20.000 VND/trò
 • Thuê thuyền: 40.000 VND/giờ
 • Thuê áo phao: 10.000 VND/người.ngày
 • menu đồ ăn: trong khoảng 20.000 VND – 150.000 Việt Nam Đồng

vận động thế nào?

Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng nằm phương pháp trọng điểm Sài Gòn khoảng 25 km. Nếu như đi bằng xe máy, bạn chỉ mất tầm một tiếng để tới nơi thôi đấy! Hoặc bạn cũng sở hữu thể đi bằng ô tô, taxi, thậm chí là xe bus.

Top 15+ Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn để nghỉ dưỡng cuối tuần

Đối với các hàng ngũ bạn đi bằng xe máy, bạn có thể đi theo tuyến phố Quốc Lộ 13 hoặc Quốc Lộ 1A. Sau lúc đến Biên Hoa thì bạn tiếp tục chạy thêm 10km nữa để đến con đường Phạm Thái Bường, ở đây bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn chỉ các con phố vào khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng

Đối sở hữu Anh chị em muốn tiết kiệm giá thành bằng bí quyết đi xe bus, bạn có thể bắt tuyến xe bus số 43 tới trạm bus Phà Cát Lát, sau đó tiếp diễn bắt chuyến 21 tới trạm khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng nghen!

Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng mang gì vui?

không còn quá xa lạ có Anh chị thích tụ tập, phượt,… khu du lịch Bọ Cạp Vàng được biết tới là một cù lao nhỏ nổi trên sông. Trên cù lao này là hơn 200 lán trại, nhà chòi, hàng trăm nghìn chiếc võng và ghế.

ko chỉ lừng danh có cảnh sắc hữu tình phù hợp để xua tan chiếc hot ngày hè ở Sài Gòn, Bọ Cạp Vàng còn thu hút Anh chị em, đặc biệt là bạn trẻ bởi các trò chơi đầy đặc sắc đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau. Nếu như thích mạo hiểm, bạn sở hữu thể trải nghiệm Water Blob Jump – trò chơi được xem như “best seller” của khu du lịch, đu dây, đi trên nước, chạy xe địa hình,…

nếu đồng hành gia đình hoặc bạn bè, bạn với thể cùng nhau tham dự những trò chơi tập thể như kéo co, chèo xuồng, đi xe đạp trên nước,… hay hoà mình vào trùng hợp có những trò tắm sông, câu cá, chèo thuyền,… không những thế, khu du lịch Bọ Cạp Vàng có menu khá phong phú và nguyên liệu sạch, tươi sống được chế biến tại chỗ. Bạn cũng sở hữu thể tự với đồ ăn theo để công ty BBQ ngoài trời đấy!

Làng du lịch sinh thái Tre Việt Đồng Nai

 • Địa chỉ: Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, quận Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Giá cả:

 • Buffet: 350.000 VND/người (chỉ chuyên dụng cho thứ 7, chủ nhật)
 • Thuê tuyền kayak: 120.000 VND/thuyền
 • Thuê xe đạp: 50.000 VND/xe
 • di chuyển thế nào?

trong khoảng bến Phà Cát Lái, bạn rẽ phải tại ngã tư Phan Văn Đáng là đến Làng du lịch Tre Việt. Ở đây chỉ cách Sài Gòn khoảng 15 km thôi!

Khu du lịch sinh thái Tre Việt với gì vui?

Làng du lịch sinh thái Tre Việt lừng danh với kiến trúc được bề ngoài độc đáo khiến cho vượt bậc lên ý thức “tre việt”. Những kiến trúc ở đây đều được thiết kế hoàn toàn từ tre tạo nên sự tươi mát và thái bình, bạn với thể cho ra lò các bức ảnh ảo diệu đấy!

bên cạnh đó, làng sinh thái Tre Việt mang các trò chơi phù hợp mang những hàng ngũ bạn như chèo thuyền kayak, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông, vượt trở lực vật,…Điểm khác biệt của menu ở đây chính là buffet vào mỗi cuối tuần thứ bảy, chủ nhật mang những món ăn đậm chất Nam Bộ: cá kèo nướng muối ớt, kho quẹt, ốc bươu, lẩu hải sản,…

#khudulichgansaigon52hz #dulichsinhthaigansaigon52hz #khudulichsinhthaigansaigon52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm: https://52hz.vn/khu-du-lich-sinh-thai-gan-sai-gon/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: