Design a site like this with WordPress.com
Get started

Đèo Nước Ngọt – các điều bạn cần biết về khu du lịch cắm trại ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Vùng đất nơi đây được thiên nhiên ban tặng cảnh vật cực kỳ lý tưởng. 1 Bên là Núi Minh Đạm ghi dấu lịch sử trong cuộc chiến đấu của dân tộc. 1 Bên là tuyến phố bờ biển lộng gió với các bờ cát trắng mịn trải dài đấy là điểm chung tạo nên sức hút của các điểm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu!

ko chỉ có thế mỗi dịp xuân về rừng hoa anh đào nở rộ làm cho nơi đây có 1 nét đẹp riêng biệt. Mỗi năm tới mùa nở rộ các cành hoa anh đào nghiên mình dài xuống theo những khung đồi, bám vào vách núi, các cành hoa luôn nổi trội trên nền xanh của khu rừng già, một vẻ đẹp đầy tính thơ ca.

Về mẫu tên Đèo Nước Ngọt?

Chỉ Cách mực nước biển chừng vài bước chân sở hữu một giếng nước ngọt ngư dân thường hay tiêu dùng sau mỗi chuyến đánh bắt. Giếng nước ngọt này thần kỳ ở chổ nó ko bao giờ hết nước nhưng cũng không bao giờ đầy nước. Giếng chỉ cung ứng mực nước khoảng 1m, khi nào dùng hết chỉ 15 phút sau nước lại đầy lên như chưa hề bị múc đi.

Đèo Nước Ngọt Vũng Tàu – Trải nghiệm camping mới lạ 2022

phổ thông cuộc dò la đào thêm giếng để tạo ra nhu cầu sử dụng nước của người dân ở khu vực này nhưng lạ kỳ thay không thể với thêm bất kỳ giếng nào tương tự tương tự nữa. Ví như có cũng chỉ là nước chè hai và cạn đi rất nhanh. Nên dân địa phương gọi là Đèo Nước Ngọt!

Đèo Nước Ngọt ở đâu?

Là một con đèo ngắn sở hữu chiều dài khoảng 5km Đèo Nước Ngọt uốn lượn ủ ấp theo chân núi Minh Đạm, mang những khúc cua ko quá khó nhưng đủ để những tình nhân thích di dịch cảm thấy thả sức lúc chạy qua cung trục đường này, lúc được thỏa mình cảm nhận từng cơn gió mát mẻ xen lẫn hương vị đằm thắm của biển cả mọi sự ưu phiền trong khoảnh khắc như tan biến đi hết!

Đèo Nước Ngọt nối liền hai huyện Long Điền và quận Đất Đỏ, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu. Đèo cách TP. Vũng Tàu khoảng 25km và bí quyết phố Long Hải khoảng 5km.

con đường đi đến Đèo Nước Ngọt như thế nào?

♦ Đi bằng xe máy

từ TP. Hồ Chí Minh mọi người đi theo hướng phà Cát Lái tới KCN Nhơn Trạch, đi thẳng hết các con phố gặp quốc lộ 51 thì rẽ phải vào quốc lộ 51. Đi thẳng qua Cổng chào Bà Rịa đi tiếp đến phố Long Hải – thị xã Long Điền, men theo con đường biển, vượt qua 1 đoạn các con phố đèo nhỏ là tới Đèo Nước Ngọt!

♦ Đi bằng ô tô

từ TP. Hồ Chí Minh đi lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tới Trạm thu phí Quốc lộ 51 thì quẹo phải vào Quốc lộ 51. Đi thẳng qua Cổng chào Bà Rịa đi tiếp đến thị trấn Long Hải, men theo tuyến phố biển, vượt qua 1 đoạn trục đường đèo nhỏ nữa là tới Đèo Nước Ngọt!

Khu du lịch Đèo Nước Ngọt

đầu tiên mình xin khiến rõ 1 điều mà rộng rãi bạn vẫn hay nhầm lẫn đấy là “Đèo Nước Ngọt”Khu du lịch Đèo Nước Ngọt 2 điểm này hoàn toàn tách biệt nhau nhé mọi người chẳng hề 1 chỗ như phổ thông bạn vẫn lầm tưởng đâu.

Đèo Nước Ngọt Vũng Tàu – Trải nghiệm camping mới lạ 2022

Đèo Nước Ngọt là khúc cua ven đường DT44A, mà mọi người hay chọn khiến nơi ngừng chân để thăm quan, chụp ảnh và hoàn toàn miễn phí, nhưng hơi hiểm nguy vì khúc cua này có tầm nhìn hơi hẹp và xe pháo thường xuyên hỗ tương ở cả hai chiều! Còn Khu du lịch Đèo Nước Ngọt là một địa điểm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc với của công ty cá nhân nên mọi người vào đây nghỉ dưỡng hoặc cắm trại thì phải sắm vé!

Khu du lịch Đèo Nước Ngọt ở đâu?

Khu du lịch Đèo Nước Ngọt được xây dựng thương hiệu trong khoảng giữa các năm 2000, nằm chung con đường bờ biển của Đèo Nước Ngọt (nên mọi người hay lầm lẫn là vì lý do này) thuộc địa chỉ: ĐT44A, Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu xã Phước Hải.

Là 1 trong các điểm du lịch cắm trại ở Vũng Tàu được đa dạng người chọn khiến cho nơi vui chơi nghỉ dưỡng và những dịp cuối tuần. Như nhắc ở phần trên xét về mặt phong thủy KDL Đèo Nước Ngọt có địa thế khó đẹp “Tựa Sơn Hướng Thủy” điều này phần nào đó giảng giải cho việc lúc tới đây vui chơi mọi người sẽ cảm thấy tinh thần rất thoải mái, ko khí trong sạch, dễ chịu…

tuyến phố đi Khu du lịch Đèo Nước Ngọt như thế nào?

Nay giao thông thuận lợi đi bằng xe máy thì mất khoảng hai,5 tiếng – 3 tiếng rằng tới, nhưng giả dụ bạn nào đi bằng ô tô theo tuyến phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì còn tốc độ hơn nữa!

Đèo Nước Ngọt Vũng Tàu – Trải nghiệm camping mới lạ 2022

thời điểm tốt nhất để đi Khu du lịch Đèo Nước Ngọt là lúc nào?

“Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; 1 năm chia 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa kể từ tháng 5 đến tháng 10, thời kì này sở hữu gió mùa Tây Nam. Mùa khô tính từ lúc tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời kì này với gió mùa Đông Bắc.”

Theo như thông báo trên ta sở hữu thể thấy từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau là thời khắc thích hợp để đi Khu lịch Đèo Nước Ngọt kể riêng và các khu du lịch biển khác tổng thể vì mùa này mặt biển khôn cùng trong xanh và êm đềm, cát bắt đầu bồi vào bờ tạo thành từng bờ biển dài rất thích hợp để tắm biển.

#deonuocngot52hz ##deonuocngotvungtau52hz ##deonuocngotodau52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm:

http://52hz.wikidot.com/blog:93
http://52hztrekking.jigsy.com/entries/general/deo-nuoc-ngot

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: