Design a site like this with WordPress.com
Get started

Gợi ý lộ trình du lịch Long Hải hai ngày 1 đêm chi tiết

Để chuyến du lịch biển Long Hải được tổ chức trơn tru thì Cả nhà cần phải có 1 lộ trình cụ thể nhất. Dưới đây sẽ là 1 số lộ trình gợi ý cho chuyến du lịch hai ngày một đêm ở Long Hải để Các bạn tham khảo

7.1. Nếu phát xuất từ TPHCM – Long Hải (phượt bằng xe máy)

Ngày 1:

 • 7h:Nhóm mình bắt đầu khởi hành từ TPHCM đi Long Hải.
 • 9h30: tới Long Hải. Sau ấy tụi mình gửi xe và nghỉ ngơi ngắm biển,dạo chơi, tắm biển. Chung cuộc là tắm lại nước ngọt với giá thành 10.000 đồng 1 người.
 • 12h: đội ngũ mình chọn ăn trưa ở khu vực gần chợ Long Hải. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn cơm hay bún, phở. Mức giá khoảng 40.000 đồng một người.
 • 13h: Tụi mình tới tham quan núi Minh Đạm. Núi này có chiều cao nhàng nhàng khoảng 200 m. Trước đây sở hữu tên là Châu Long và Châu Viên. Nhưng vào năm 1948, để hoài tưởng bí thơ và Phó bí thư thị xã Long Điền là Bùi cùng Minh và Mạc Thanh Ðạm đã hy sinh dưới chân núi thì người dân đã đặt lại tên núi là Minh Ðạm.
 • 16h: đến chợ tậu đồ ăn cho bữa tối. Tụi mình tìm hết khoảng 100.000 đồng 1 người, bao gồm cả thức ăn, nước uống, đồ ăn vặt. Mua lẩu và cơm để ăn chung là chọn lọc tuyệt vời giả dụ Anh chị ko muốn tốn thời gian thổi nấu. Chi phí khoảng 100.000 đồng một người, bao gồm cả thức ăn, nước uống, đồ ăn vặt.
 • 17h: Tụi mình về bãi biển Long Hải sau ấy dựng lều. Buổi tối cắm trại, đốt lửa trại cùng nhau thưởng thức khô cá đuối chấm mắm me cùng phổ quát món ăn ngon khác. Thêm âm nhạc nữa bữa tối trên biển của tụi mình chẳng khác nào gala dinner. Quá tuyệt đúng ko nào!
Biển Long Hải – Điểm Du Lịch “Hot Trend” Mới Tại Vũng Tàu

Ngày hai:

 • 5h: Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở biển. Đây là trải nghiệm thật đáng nhớ.
 • 6h: đến Long Hải nhất quyết Anh chị nên thưởng thức hải sản tươi ngon. Do đó tụi mình đã tới chợ Long Hải. Tầm giá cho bữa hải sản của mỗi người khoảng 70.000 đồng.
 • 8h: Tụi mình ăn sáng trên bãi biển vừa ăn vừa chiêm ngưỡng được khung cảnh tuyệt đẹp ở biển.
 • 9h: nhóm mình tới tham quan địa danh nức tiếng Dinh Cô. Vừa khám phá kiến trúc đặc sắc ở đây, chụp hình “Sống ảo” vừa nghe đề cập về lịch sử của ngôi đền linh thiêng này.
 • 11h: Tụi mình ăn trưa tại chợ Long Hải để tiết kiệm giá tiền. Mỗi người hết khoảng 40.000 đồng một người. Nếu như Các bạn ko phải thắt chặt chi phí thì với thể gọi toàn bộ món ngon ở đây đấy.
 • 12h: Team mình xuất phát đi Hồ Tràm nằm ở quận Xuyên Mộc. Đây là một trong những bãi biển cuốn hút nhất ở Vũng Tàu
 • 14h: Hồ Cốc bí quyết Hồ Tràm chỉ khoảng 10km và đây cũng là một điểm du lịch tuyệt đẹp nên tụi mình cũng tranh thủ kẹ để chụp choẹt. Đúng thật là đáng cùng đi ở đây cát trắng mịn trải dài, biển trong xanh và đá thì đa dạng hình thù phong cách.
 • 16h: từ hồ Cốc – TP HCM
 • 17h: Tụi mình ngừng chân ở cùng chào Bà Rịa chụp vài bô hình kỷ niệm sau đó lép quán thưởng thức bánh canh giò heo Long Hương nổi tiếng ở đây. Mỗi người mất giá tiền khoảng 70.000 đồng. Bánh canh ở đây quả ngon hết sẩy.
 • 18h: Tụi mình trở về về TP HCM.
Biển Long Hải – Điểm Du Lịch “Hot Trend” Mới Tại Vũng Tàu

như vậy, tổng giá thành mà đội ngũ 8 người của tụi mình phượt từ TP.HCM tới Long Hải 2 càng ngày càng đêm là: 400k tiền xăng + 500k tiền nhà nghỉ + 1 triệu tiền ăn + tiền chơi, vé tham quan 300k=300k/ 1 người.

Sau lúc đi chơi thỏa thích thì tụi mình còn dành tiền tậu quà tặng người nhà khoảng 200k. Tùy vào điều kiện của mỗi người thì tiền sắm quà mang tiêu xài tư nhân sẽ khác nhau. Tính ra 2 ngày ăn chơi ở Long Hải mỗi người tụi mình chỉ hết khoảng 500k (không tính ví như Các bạn tìm phổ quát quà đắt tiền nằm ngoài kế hoạch nhé). Đây là lịch trình cho chuyến du lịch phượt Long Hải tiết kiệm nhất.

#bienlonghai52hz #bienlonghaivungtau52hz #baibienlonghai52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: