Design a site like this with WordPress.com
Get started

Bình Dương: Suối Trúc điểm du lịch dã ngoại thú vị

Suối Trúc là một trong các điểm đến du hý thú vị nằm trên khu vực phường Định Thành, huyện Dầu Tiếng, tỉnh bình dương. Cộng mang sắc đẹp của hồ Dầu Tiếng, Núi Cậu, chùa Thái Sơn, vẻ hoang vu của suối Trúc sẽ tạo cho mỗi cá nhân cảm hứng gần gũi, thân thiện, thả mình vào ngẫu nhiên khi đặt chân đến đây.

sắc đẹp hoang sơ

lúc kể tới du hý Dầu Tiếng chẳng thể thiếu quần thể danh thắng hồ Dầu Tiếng – Núi Cậu. Theo lời giới thiệu của cán bộ Phòng văn hóa – thông tin quận Dầu Tiếng, công ty chúng tôi đã có cơ hội “mục sở thị” khu danh thắng này & đặc thù tuyệt vời khi tới có suối Trúc.

Suối Trúc – Điểm đến lý tưởng cho một ngày cuối thu

Núi Cậu cách thức trọng tâm quận Dầu Tiếng khoảng 5km. Tới đây, mọi cá nhân sẽ với cảm xúc tha hồ bởi trước mắt mình là một quang cảnh rừng núi minh mông, cây cối tươi tốt. Đường lên núi hiện nay hơi dễ dàng, 2 bên trục đường cây cỏ lạnh lẽo, trong đấy với hơi phổ quát cây trúc. Lúc vừa đặt chân lên Núi Cậu tầm vài chục mét, ở bên phía tay phải chúng ta sở hữu thể nhìn thấy các lối mòn len lách giữa những bụi trúc và đá. Men theo những lối mòn nhỏ tuổi ấy bọn họ mang thể quốc bộ vào suối Trúc. Đoạn con đường này ko xa lắm & dù sở hữu tương đối mấp mô nhưng cũng chẳng phải quá khó khăn. Mang những người thích không gian bỗng dưng, gần gũi, hoang vu thì suối Trúc là 1 điểm ngừng chân hơi mê hoặc.

Nằm gần dưới chân Núi Cậu, suối Trúc trong khoảng lâu đã đc phổ biến người biết tới & thường chọn là 1 trong các điểm du hý dã ngoại mê hoặc trong hành trình mày mò du hý của chính bản thân mình. Thời kì qua, suối Trúc vẫn chưa đc đầu tư tăng mạnh khai thác nên còn hơi hoang vu, tự dưng. Con đường vào and dọc hai bên mẫu suối này mang số đông rặng trúc mọc lên, xanh phải chăng quanh quéo năm. Có nhẽ ở đây có đầy đủ trúc nên con suối này mới sở hữu tên gọi là suối Trúc.

Ông Đặng Minh Phước, Trưởng phòng văn hóa truyền thống – thông tin huyện Dầu Tiếng, cho biết suối Trúc bắt nguồn trong khoảng ngọn cao nhất của Núi Cậu. Trước đây, vào mùa nước phổ biến, chiếc suối Trúc chảy trong khoảng trên cao xuống trông rất đẹp, như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình. Trong tương lai, do việc cải tạo làm cho các con phố nên dòng chảy của suối bị ngăn chặn, suối Trúc cũng phát triển thành ít nước hơn xưa. Tuy vậy, suối Trúc vẫn là một tuyển lựa mê hoặc trong hành trình tìm hiểu du lịch của phổ biến người. Đặc biệt, vào những ngày nghỉ vào cuối tuần, suối Trúc trở thành điểm dã ngoại đc phổ quát gia đình, đội ngũ đồng đội ở phía trong và ngoài địa phương chọn lọc.

Điểm đến xuất sắc

tới với suối Trúc, mỗi cá nhân sẽ đc thả mình với đột nhiên trong quang cảnh êm ái chốn núi rừng. Giữa quang cảnh rừng núi lạnh lẽo, tiếng nước chảy róc rách nát hòa quyện vào nhau khiến cho ý thức con người cũng trở thành nhẹ nhàng, khoan khoái hơn. Thời gian cách đây không lâu, suối Trúc không còn rộng rãi nước như xưa, nhưng khung cảnh yên ả đấy vẫn còn đó; vẫn là hững rặng trúc xanh mướt, đẹp mắt, những cái suối nhỏ dại uốn mình lòng vòng chảy, rồi hòa mình vào 1 trũng nước to hơn.

Suối Trúc – Điểm đến lý tưởng cho một ngày cuối thu

Thêm 1 điều đặc thù nữa là ở suối Trúc sở hữu đầy đủ đá. Các hòn đá lớn, nhỏ xếp sát vào nhau kéo dài tạo thành từng bãi đá, khi gồ ghề, lúc phẳng phiu trông rất ưa nhìn. Những bãi đá này cũng chính là nơi để du khách ghi lại các kiểu hình kỷ niệm đáng nhớ bên người thân, đồng đội. 2 Bên mẫu suối Trúc mang phần lớn phiến đá cân đối để mọi cá nhân sở hữu thể ngồi chơi, ngơi nghỉ tha hồ and bày biện đồ ra thổi nấu, ăn uống giữa ko gian nóng bức. Đó là thiên hướng du hý dã ngoại đang được hầu hết người ưa chuộng. Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi khác nước ngoài với thể hòa mình vào loại nước nóng sốt và Dùng thử cảm xúc vô vùng ham thích lúc được tắm suối.

Để suối Trúc giữ được sắc đẹp bất chợt vốn sở hữu, trở nên điểm du hý dã ngoại thú vị của khác nước ngoài xa gần, thiển nghĩ, khi suối Trúc chưa được đầu cơ khai quật bài bản thì mỗi cá nhân khi tới đây chơi nhởi, ăn uống ngừng cần giữ gìn lau chùi chung để kiểm soát an ninh môi trường xung quanh.

được biết, Công trình khai thác suối Trúc để mang vào dùng cho du khách một phương pháp bài bản đã đc địa phương giao cho một công ty cá nhân thực hiện. Kỳ vọng thời kì tới, sau khi đc đầu tư khai thác chuyên nghiệp, suối Trúc sẽ trở thành sạch and đẹp hơn, thu hút thêm nhiều khách du lịch tới sở hữu Dầu ngôn ngữ riêng, tỉnh bình dương đại quát.

#suoitruc52hz #suoitrucdautieng52hz #suoitructayninh52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm: https://52hz.vn/suoi-truc/

http://52hz.wikidot.com/blog:99
http://52hztrekking.jigsy.com/entries/general/suoi-truc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: