Design a site like this with WordPress.com
Get started

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh, địa điểm vui chơi giải trí gần thành phố sài thành

Du lịch Tây Ninh đc thiên nhiên ưu ái dành tặng kèm cho cả núi, cả rừng & cả những hồ nước đẹp tuyệt. Với khoảng cách không quá xa thành phố sài thành, đây đích thị là địa điểm du lịch lý tưởng cho các ai có quỹ thời gian nghỉ dưỡng hiếm hoi.

Tây Ninh ở đâu?

Ma Thiên Lãnh Tây Ninh – Điểm đến mộng mơ của Đông Nam Bộ

Tây Ninh là 1 trong tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách thành phố sài gòn chừng 100km, dễ dãi dịch chuyển bằng nhiều phương tiện: xe buýt, xe khách hoặc phương tiện cá thể. Không những vùng đất tâm linh khét tiếng với Núi Bà Đen, Tây Ninh còn chiếm dụng các địa điểm tham quan đẹp hút hồn khách du lịch.

Nên đi du lịch Tây Ninh mùa nào?

Tây Ninh quanh năm thu hút khách, nhưng đông khách đặc biệt là từ thời điểm tháng 12 đến tháng 4 trời nắng nhưng không quá nóng và còn có liên hoan tiệc tùng xuân bên trên Núi Bà Đen. Vì vậy, nếu như bạn Du Lịch Tây Ninh vào thời điểm ít người để bảo đảm thì khoảng thời gian tháng 10, tháng 11 này rất lý tưởng.

Du lịch Tây Ninh có gì?

Ngoài Núi Bà Đen, du lịch Tây Ninh còn trông rất nổi bật với rất nhiều điểm tham âu yếm linh và thiên nhiên như tòa thánh đạo Cao Đài, hồ Dầu Tiếng, nhà cổ trăm tuổi, vườn nho rừng…

Khu du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen – Biểu Tượng Của Du Lịch Tâm Linh Vùng Nam Bộ

được ca ngợi là “Nóc nhà Nam Bộ” với độ cao 986m, điểm du lịch tâm linh ở Tây Ninh núi Bà Đen lúc trông rất nổi bật giữa nền trời xanh, lúc ẩn hiện bên dưới từng gợn mây lẫn trong sương mù. Trải khắp từ chân núi Bà Đen lên đến mức đỉnh là quần thể phong cách thiết kế gồm điện, chùa, miếu, tháp… đều mang các quan trọng của văn hóa Phật giáo và tín ngưỡng dân dã. Vị trí hành hương được du khách tìm đến nhiều nhất trên núi Bà Đen là chùa Linh Sơn Tiên Thạch, nơi thờ Bà Đen.

đặt lên núi, phần lớn du khách chọn dịch chuyển bằng cáp treo. Ba ga cáp treo là ga Bà Đen, ga Chùa Hang, ga Vân Sơn, không chỉ nơi trung chuyển hành khách đến các điểm tham quan bên trên núi, mà còn là nơi chụp ảnh đẹp hấp dẫn ống kính của nhiều khách.

Tòa Thánh Tây Ninh

Chùa Tòa Thánh Tây Ninh – Điểm Du Lịch Tâm Linh Nổi Tiếng

Tòa Thánh Tây Ninh không những điểm đến chọn lựa tín ngưỡng của đạo Cao Đài, mà đây còn là điểm check in thân quen của nhiều bạn trẻ. Tòa thánh Tây Ninh không những gây ấn tượng với diện tích S rộng lớn, phong cách thiết kế độc đáo từ phía bên ngoài mà ngay trong khi được đặt chân vào bên trong các bạn sẽ phải choáng ngợp trước một lối phong cách xây dựng vô cùng kì vĩ với khoảng 100 công trình lớn nhỏ ở bên phía trong, toàn bộ công trình xây dựng đc xây bằng bê tông cốt tre. Bên ngoài tòa thánh được điêu khắc, trạm trổ với những hình Rồng, Lân, Quy Phụng và hoa sen rất chi là khá nổi bật.

Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng – Hồ Nước Nhân Tạo Lớn Nhất Tại Việt Nam

Hồ Dầu Tiếng cũng là địa điểm khá mê hoặc để bạn lựa chọn cho chuyến Du Lịch dã ngoại Tây Ninh cuối tuần. Hồ Dầu Tiếng là 1 trong hồ nước nhân tạo lớn nhất của việt nam and Đông Nam Á.

với đặc điểm mặt hồ nước trong vắt, khung cảnh bao quanh xanh xao, thơ mộng bạn có thể Dùng thử cắm trại ngắm hoàng hôn tại đây, hoặc chèo thuyền SUP, câu cá…Bên cạnh đó, Nhà cổ Nguyễn Tâm Kiên cũng là địa điểm du lịch Tây Ninh bạn không nên bỏ dở nếu thương mến tò mò nét lạc hậu giữa thành phố.

#dulichtayninh52hz #diadiemdulichtayninh52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm: https://52hz.vn/du-lich-tay-ninh/

http://52hztrekking.jigsy.com/entries/general/du-lich-tay-ninh-2
https://gody.vn/blog/trekkingdocthan7568/post/kinh-nghiem-du-lich-tay-ninh-cu-the-nhat-moi-nhat-2022-10751
https://www.lamchame.com/forum/threads/kinh-nghiem-du-lich-tay-ninh-tu-tuc-tiet-kiem-ngan-sach-and-cu-the.2770028/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: