Design a site like this with WordPress.com
Get started

Cẩm nang chi tiết Đi Phượt đảo Hòn Ông Nha Trang mới nhất

Hòn Ông tại Nha Trang nằm ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 Km hướng phía Bắc. Từ Nha Trang đón xe đi đến bến tàu Đầm Môn mất chừng 2 tiếng. Sau đó thuê ca-nô ra Hòn Ông mất khoảng 5 phút còn đi tàu thông thường thì mất đến 20 phút mới tới Hòn Ông. Diện tích Hòn Ông là khoảng 40.000 Ha.

Tại Sao lại gọi là Hòn Ông ?

Hòn Ông tại Nha Trang được gọi với cái tên như thế vì nơi đây khoảng trong tháng 2 and tháng 5 lũ cá Voi (còn gọi là cá Ông) đến đây để săn mồi và đùa giỡn rất tự nhiên và thoải mái năm nào lũ cá cũng về nơi đây để săn mồi. Tháng 2 and tháng 5 là những loài ruốc & sứa về đây sinh sản nên đó cũng là Lý Do cá Voi về đây để kiếm mồi. Nên người dân lấy tên là Hòn Ông.

Hòn Ông Nha Trang: Review 1001 Tips chinh phục mới nhất

Tại Hòn Ông đã được thiết kế khu nghĩ dưỡng resrot do 2 vk ông xã người Pháp đầu tư chi tiêu, vì họ thấy cảnh nơi đây thật đẹp nên đã đưa ra quyết định bỏ vốn đầu tư xây khu nghĩ dưỡng này. Nơi đây có khoảng 32 phòng trong số những ngôi nhà bé dại đang chờ đón Du Lịch.

xung quanh bãi tắm biển Hòn Ông tại Nha Trang đc đảm bảo an toàn rất an toàn bởi hàng rào phao trắng, đồng thời đảm bảo an toàn những loài sinh vật biển xung quanh đảo, cấm không cho đánh bắt cá sau đây.

mày mò hòn Ông tại Nha Trang

Biển Hòn Ông đẹp lạ lùng không nơi nào đối chiếu được nước biển nơi đây, biển nơi đây trong xanh phẳng lặng không thể có sống, nước biển trong đến đáy, thấy từng bọn cá bơi qua rất đẹp. Bên trên bờ thì có hàng dừa nghiêng râm bóng tạo bóng mát cho Du Lịch tắm biển. Bờ cát trắng xóa tinh khôi, mịn and chắc.

Hòn Ông Nha Trang: Review 1001 Tips chinh phục mới nhất

Đặt biệt nơi đây là các loài cá, có cá nhỏ tuổi, cá lớn đủ Color, nếu Các bạn hòa tâm hồn xuống dòng nước biển trong vắt bạn sẽ cảm nhận được từng bầy cá vây quanh mình đủ Color rất đẹp. Đến những máy Ảnh rất có thể chụp và quay lại vẫn thấy rất rõ những loài cá đủ Màu sắc.

nhiều phần là kẻ quốc tế chọn vị trí Hòn Ông là chổ nghĩ dưỡng lý tưởng nhất, không gian im lặng mát mẽ tạo một cả giác bây bỗng lạ thường.

Đến với khu Du Lịch sinh thái Hòn Ông những bạn có thể nhập cuộc chơi những môn Thể Thao trên biển như chèo thuyền, lặng ống thở, lướt ván bườm,.. Khu vực tại đây được cộng đồng lặn quốc tế công nhận là địa điểm lặn đẹp nhất, lôi kéo nhất nước ta.

Hòn Ông quá lý tưởng, lý tưởng ở đấy là đi lang thang bờ biển, nhìn xa xa là biển, ngoái lại sau lưng là rừng, nhìn xuống dưới chân là cá, hàng dừa vươn cao nghiên mình xuống biển… Anh chị em có dịp ở lại ban đêm càng thấy quyết rũ không chỉ có thế đón mặt trời mọc.

#honong52hz #honongnhatrang52hz #honongodau52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm:

http://52hz.wikidot.com/blog:118

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: