Design a site like this with WordPress.com
Get started

Đi Phượt Phan Thiết – Check-in ngay rừng hoa keo lá tràm đẹp rực rỡ tỏa nắng

Đi dọc đường Võ Nguyên Giáp (706B), cung đường Mũi Né – Bàu Trắng, hay Hòa Thắng – Hòa Phú du khách sẽ thấy ngay các hàng hoa keo đã thay áo từ bao giờ, để cho cả con đường bừng sáng một gold color của nắng hòa với hàng triệu bông hoa nở rộ. Hoa keo lá tràm nở từ thời điểm tháng 2 và rất có thể khoe sắc đến tận thời điểm cuối năm.

Một trong những bãi cát trắng tinh đầy nắng gió của đất Bình Thuận, keo lá tràm lại rất có thể sống giỏi and vươn mình tỏa sắc cho vùng đất khô cằn này. Cây keo lá tràm không thực sự cao, hoa nhỏ dại, có hình dạng đuôi sóc và có gold color chói. Bởi vì màu sắc chói chang nên cả rừng hoa keo lá tràm hàng loạt bung nở sẽ gây tuyệt vời mạnh với khách Đi Phượt Phan Thiết.

Rừng keo lá tràm bừng sáng cả một góc trời với gold color tươi, các chùm hoa như điểm nổi bật níu chân khách phương xa. Phía xa xa còn tồn tại những căn biệt thự và bãi cỏ xanh khiến cho ai có muốn đánh dấu cho chính bản thân mình các bức hình để đời.

Rừng Keo Lá Tràm – Cung Đường Rực Rỡ Sắc Vàng Mũi Né

thời hạn đẹp tuyệt vời nhất để check in ở các khu rừng keo lá tràm vào khoảng 8 – 10 giờ sáng. Dường như, mốc giờ cuối chiều cũng hài hòa và hợp lý để chụp ảnh với ánh nắng hoàng hôn bên trên nền rừng keo lá tràm nở hoa vàng.

Keo lá tràm là dòng cây gỗ, hoa dạng đuôi sóc, tràng hoa gold color. Thân gỗ của cây hoàn toàn có thể dùng chế tạo giấy, đồ gỗ dùng trong gia đình. Keo lá tràm thường sống ở nơi có khí hậu khô hanh, ít mưa, khả năng chịu hạn giỏi rất thích hợp sinh trưởng ở nơi khô hạn như tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận. Vào mùa hoa nở, các cánh rừng keo trở nên vàng nhuộm cả một khoảng trời, biến thành nét lạ mắt and điểm khác biệt tuyệt hảo của vùng đất nơi đây.Đi Phượt Phan Thiết không thiếu thốn những điều bình dị, ghé ngang rừng keo lá tràm vàng rực and để lại các tấm hình đẹp cũng là Dùng thử dân dã khó quên.

#rungkeolatram52hz #rungkeolatramphanthiet52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm:

http://52hz.wikidot.com/blog:129

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: