Design a site like this with WordPress.com
Get started

Bãi biển Đồi Dương

Đồi Dương là một trong những bãi tắm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, nằm trong huyện ven biển Hàm Tân, cách huyện lỵ Hàm Tân hơn 2km về hướng Đông Bắc, bãi biển Đồi Dương với các bãi bờ cát trắng xóa xen lẫn những đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh, môi trường thiên nhiên ở đây rất trong lành.

trình làng bãi biển Đồi Dương

nếu mà khoanh vùng Hàm Tiến – Mũi Né là bãi tắm riêng của những khu resort chỉ giành riêng cho du khách của chúng ta, thì Đồi Dương là bãi tắm công cộng giành riêng cho công chúng.

Bãi Biển Đồi Dương: Chi tiết về “nàng thơ” của Phan Thiết

Sở dĩ có tên gọi “Đồi Dương” là do khi xưa, nơi đấy là một vùng rộng lớn trồng rất nhiều cây phi lao (dương) chắn gió. Dẫu thế, hiện nay Khu Vực trồng dương đã trở nên thu hẹp ít nhiều, bởi những dự án công trình (khách sạn, quán ăn, quán cafe…), thời buổi này, bãi tắm Đồi Dương chỉ từ là một trong những địa điểm Du Lịch mang tính lịch sử dân tộc của Phan Thiết.

tuy nhiên, Đồi Dương luôn là một bãi tắm đẹp and đã biến thành một địa điểm Du Lịch nổi tiếng của thành phố Phan Thiết. Sau đây, dọc bờ biển là hàng loạt các quán cà phê bên dưới tán các cây phi lao, ngồi nhâm nhi coffe ở đây vào các buổi chiều, người ta có xúc cảm dễ chịu với gió biển and không gian của biển.

kéo dài gần 3km, bãi biển tuy không rộng nhưng khá dài với trắc lượng hình thái bãi tắm thoải dần ra biển, dòng nước trong xanh, bờ cát trắng mịn, nằm ở vị trí chính giữa thành phố nên rất dễ dàng đối với du khách and người dân trong những việc tắm biển, vui chơi giải trí từng ngày.

#baibiendoiduong52hz #doiduong52hz #biendoiduong52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm:

https://www.lamchame.com/forum/threads/reviews-bai-bien-doi-duong-phan-thiet-o-dau-co-gi-hap-dan.2781853/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: